CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI DỰ ÁN MON BAY

Quảng Ninh đã và đang có những lựa chọn khắt khe đối với các dự án đầu tư giữ vai trò là nền tảng hạ tầng quan trọng....

28.08.2017 at 11:47

Vị trí đắc địa của khu đô thị Mon Bay được khai thác triệt để nhằm vừa mang đến môi trường sống hoàn hảo theo phong cách thượng lưu, vừa tạo ra lợi ích kinh tế cho cư dân.

Hưởng lợi từ nền kinh tế tăng trưởng cao và ngành du lịch đang tăng tốc, thị trường bất động sản Quảng Ninh đang bùng nổ mạnh mẽ. Các dự án bom tấn liên tục xuất hiện, vừa làm thay đổi diện mạo đô thị của vùng đất mỏ, vừa mang đến phong cách sống mới.

Trong số các dự án đang khuấy động thị trường, Mon Bay nổi lên là điểm nóng được khách hàng săn lùng bởi không gian sống tiện nghi và tiện ích đồng bộ. Đặc biệt, vị trí đắc địa được ví như “kim cương của vùng đất kim cương” hay “trung tâm của trung tâm” của Mon Bay đã tạo sức hút khó cưỡng, dù khách hàng mua nhà để ở hay đầu tư.

Toạ lạc tại vị trí độc tôn trên con đường bao biển đẹp nhất Hạ Long mang tên Trần Quốc Nghiễn, Mon Bay sở hữu thế đất tuyệt đẹp để kiến tạo môi trường sống hoàn hảo ở trung tâm Hạ Long. Dự án nằm ngay bên bờ vịnh Hạ Long, gần các cơ quan hành chính đầu não như Uỷ ban nhân dân tỉnh và Công an tỉnh Quảng Ninh cũng như hàng loạt tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại trọng yếu. Sống ở Mon Bay, mọi nhu cầu của cư dân, từ đi làm, học hành, mua sắm, giải trí… đều được đáp ứng chỉ cách vài bước chân.

Nhưng không đơn thuần tiên phong kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, chủ đầu tư đã dày công nghiên cứu để phát huy tối đa lợi thế thương mại từ vị trí dự án. Bởi thế, các khu chức năng của Mon Bay được quy hoạch bài bản và khoa học, kết hợp giữa hài hoà giữa nhà ở và thương mại dịch vụ. Bên cạnh 57 biệt thự đơn lập và song lập đẳng cấp có hồ bơi chỉ dành cho ít chủ sở hữu thuộc tầng lớp tinh hoa nhất, các nhà quy hoạch đã dành tới 311 lô đất để xây dựng nhà liền kề và 77 căn nhà phố thương mại. Điểm đặc biệt của khu nhà liền kề và nhà phố thương mại là kết hợp chức năng vừa để sinh sống ở tầng trên, vừa làm cửa hàng kinh doanh ở tầng dưới, từ đó hình thành khu phố đi bộ mua sắm sầm uất.

Ở một thị trường nhu cầu nhà ở tiện ích khép kín ngày càng cao nhưng hiếm nguồn cung thì tại sao chủ đầu tư lại không quy hoạch Mon Bay thành khu nhà ở biệt lập? Chỉ cần xây biệt thự thì giới kinh doanh bất động sản cho rằng cũng không thoả mãn hết nhu cầu mà bằng chứng là ngay bên cạnh dự án đã hình thành “phố nhà giàu” với hàng trăm căn biệt thự triệu đô. Nhưng theo lý giải của ông Nguyễn Hải Đăng, Tổng giám đốc HD Mon Hạ Long, chủ đầu tư không chỉ mong muốn mang đến phong cách sống mới cho Quảng Ninh mà còn khai thác được ưu thế vượt trội về vị trí dự án nhằm mang lại lợi ích kinh tế cho cư dân.