Chính thức bàn giao nhà giai đoạn 1 dự án khu đô thị Mon Bay

Giữ đúng cam kết về tiến độ thi công, trong tháng 10 và 11 này, chủ đầu tư HDMON sẽ tiến hành bàn giao giai đoạn 1 dự án Mon Bay, với hơn 130 căn shop

10.11.2017 at 11:28

Những ngày này, không khí làm việc tại công trường vô cùng khẩn trương, các đơn vị thi công đang hoàn thiện các hạng mục công trình cuối cùng, sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên. Niềm vui hân hoancủa khách hàng đã tạo nên một bức tranh sinh động hơn bao giờ hết cho khu đô thị kì quan Monbay.​

Niềm vui của những cư dân đầu tiên tại khu đô thị Mon Bay

Tính đến thời điểm này, hơn 90% hạng mục công trình trong giai đoạn một đã hoàn thành. Cụ thể, trong tháng 10 và 11, chủ đầu tư HDMON sẽ bàn giao xen kẽ theo lộ trình bàn giao thống nhất với khách hàng, đầu tiên tạicác khu nhà tại dãy A4, A6, A8, A11, A12, A15. Theo định hướng phát triển của khu đô thị Mon Bay, các khu nhà trên được thiết kế nhằm tối ưu hóa mục đích sử dụng, giúp chủ nhân có thể kết hợp vừa làm nhà ở, vừa kinh doanh hoặc cho thuê.

Đại diện CĐT chúc mừng Khách hàng đầu tiên nhận bàn giao nhà tại dự án Monbay

Đại diện CĐT chúc mừng Khách hàng đầu tiên nhận bàn giao nhà tại dự án Monbay

Các căn liền kề tại Monbay được xây dựng trên nền móng, tường độc lập, tạo sự vững chắc hơn hẳn kĩ thuật thi công chung móng, chung tường. Tường đôi ngăn cách giữa các căn liền kềgiúp gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, đồng thời gia chủ cũng yên tâm trong việc sử dụng tường căn hộ trong giai đoạn hoàn thiện nội thất căn nhà sau bàn giao.

Là người đã kí mua một căn shophouse tại Mon Bay, Chị Hồng Minh (phường Hồng Hà, TP. Hạ Long) chia sẻ: “Ở ngay cạnh nên gia đình tôi thường xuyên qua thăm nhà cũng như theo dõi quá trình hoàn thiện,chúng tôi rất an tâm và đánh giá cao chất lượng xây dựng của công trình, từ chất lượng vật liệu tốt đến thi công bằng phẳng trơn tru”.

Khách hàng kiểm tra căn hộ trước bàn giao

Khách hàng kiểm tra căn hộ trước bàn giao

Bên cạnh sự hài lòng về tiến độ cũng như chất lượng của công trình, một lý do khác khiến khách hàng lựa chọn Mon Bay làm chốn an cư lý tưởng chính là do hệ thống tiện ích đa dạng và vị trí cực kì trung tâm của khu đô thị. Anh Hoàng Thành (phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long), một cư dân tương lai tại đây, cho biết: “Khu đô thị lại còn nằm ngay trên đường Trần Quốc Nghiễn, đường bao biển đẹp nhất Hạ Long. Từ nhà tôi đến cơ quan chỉ mất 5 phút, các cháu nhỏ nhà tôi đi học cũng rất gần. Khi đã ổn định chỗ ở, vợ tôi sẽ mở một nhà hàng tại đây. Với vị trí đẹp như vậy, công việc kinh doanh của gia đình chắc chắn sẽ tiến triển tốt”.

Định hình Khu đô thị sầm uất năng động

Nhằm tối đa lợi ích kinh tếcho những khách hàng sở hữu bất động sản tại vị trí đẹp nhất thành phố Hạ Long, dự án Monbay được quy hoạch kỹ lưỡng cho từng phân khu, đồng thời sớm triển khai việc tư vấn thiết kế phù hợp mục đích sử dụng nhà của chủ nhân. Việc tự doanh hoặc cho thuê lại nhằm mục đích kinh doanh của chủ nhân được Chủ đầu tư quân tâm khuyến khích bằng nhiều chính sách tốt. Theo đó,rất nhiều căn hộ trong khu shophouse dãy D5,6,7,8đã được chủ sở hữu đăng kí các hạng mục kinh doanh đa dạng như café, nhà hàng, khách sạn, mini bar, pub v.v.

Dọc tuyến phố đi bộ hướng tới quảng trường trung tâm, đa dạng các hình thức dịch vụ, giải trí cũng đang dần định hình.Không lâu nữa khi đi vào vận hành, các mô hình kinh doanh đa dạng tại đây sẽ thu hút một lượng khách không nhỏ tạo nên phân khu sầm uất và sôi động nhất cho khu đô thị, hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi tới Hạ Long.

Sắp đến, Mon Bay cũng sẽ sớm hoàn thiện các công trình tiểu cảnh trang trí và các hạng mục cây xanh, các dãy nhà mặt tiền hướng biển và trục giữa phố đi bộ với hệ thống đèn LED rực rỡ sắc màu, sẵn sàng hòa nhịp cùng không khí sôi động của hàng loạt các sự kiện vui chơi giải trí sẽ diễn ra tạithành phố Hạ Long.

Có thể thấy, việc giữ đúng cam kết tiến độ thi công đã giúp chủ đầu tư HDMON không chỉ củng cố niềm tin nơi những cư dân đầu tiên của khu đô thị Mon Bay, mà còn giúp các khách hàng tương lai càng thêm an tâm khi lựa chọn mua nhà tại đây. Với những lợi thế đặc biệt nổi trội trong thị trường bất động sản cao cấp, Mon Bay thực sự là lựa chọn lý tưởng để an cư và đầu tư kinh doanh.