MENU
Mon Bay xây dựng xong móng 196 lô
31-10-2016
Là dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh, đến nay, dự án Mon Bay đang từng ngày làm thay đổi diện mạo khu vực trung tâm, nơi tập trung rất nhiều cơ quan đầu não của tỉnh Quảng Ninh.
Được đầu tư bởi Công ty HD Mon Hạ Long với số vốn lên đến gần 5000 tỷ đồng, đến nay dự án Mon Bay có diện tích 17.900m2 đang sôi động trong giai đoạn làm móng. Theo thông tin từ một nhà thầu, đến nay công trường dự án Mon Bay đã hoàn thành xây dựng móng của 196 lô đất. Trong đó, nhiều lô đã xây dựng đến tầng 1, bắt đầu chuyển lên sàn tầng 2.
Theo dự kiến, trong giai đoạn đầu, Mon Bay sẽ cung cấp ra thị trường 445 căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại. Trong đó:
- Nhà liền kề: 311 căn
- Nhà phố thương mại: 77 căn
- Biệt thự đơn lập: 24 căn
- Biệt thự song lập: 33 căn.
Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật mới nhất tại công trường dự án Mon Bay:


31-10-2016

Tin liên quan

  • DỰ ÁN MONBAY ĐÃ HOÀN THIỆN VƯỢT TIẾN ĐỘ
    Với sự nỗ lực không ngừng của các nhà thầu, sau 7 tháng từ khi làm móng , đến nay dự án Monbay ngày một đổi mới. Monbay luôn đảm bảo tiến độ cùng chất lượng xây đạt chuẩn, sẵn sàng bàn giao cho khách đúng cam kết.
  • Cập nhật tiến độ dự án Mon Bay tháng 3/2017
    Sau một thời gian tập trung các nguồn lực cho việc thi công, dự án Mon Bay - Viên ngọc sáng của Vịnh Hạ Long đang được mài rũa để ngày một trở nên đẳng cấp, lung linh. Dự án Mon Bay đang khoác lên Vịnh Hạ Long một chiếc áo mới
  • Tiến độ dự án Mon Bay tháng 12/2016
    Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tại công trường dự án Mon Bay