Người dân Hạ Long nóng lòng tham gia sự kiện trung thu đặc biệt nhất

09.10.2017 at 16:54

“Đêm hội trăng rằm Mon Bay” sẽ là điểm nhấn đặc biệt của tỉnh Quảng Ninh trong mùa trung thu năm nay. Sự kiện sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật, ngày 01 tháng 10 năm 2017 tại khu vực bán hàng của dự án Mon Bay – Quảng trường cột 3, tỉnh Quảng Ninh.

Trung thu đến với mọi nhà

Người người sum họp hát ca tưng bừng

Từ xưa đến nay, Tết Trung thu vẫn luôn là dịp lễ quan trọng và mang đậm nét văn hóa cổ truyền. Đó là dịp để trẻ em cùng nhau rước đèn khắp phố, rồi cùng gia đình quây quần bên nhau, thưởng trà, ăn bánh. Theo thời gian, những giá trị truyền thống ấy vẫn luôn được giữ gìn, và không ngừng đổi mới để phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Khi giá trị truyền thống hòa quyện cùng tinh thần hiện đại

Nhân dịp ngày lễ đặc biệt này, với mong muốn mang đến một sân chơi thật ý nghĩa, đa sắc màu nhân dịp Tết Trung thu cho người dân thành phố Hạ Long, đặc biệt là các cháu thiếu nhi, Chủ đầu tư HDMON sẽ tổ chức sự kiện “Đêm hội trăng rằm Mon Bay”.

“Đêm hội trăng rằm Mon Bay” sẽ là điểm nhấn đặc biệt của tỉnh Quảng Ninh trong mùa trung thu năm nay, và là sự thăng hoa khi những yếu tố truyền thống của Tết Trung thu được kết hợp hài hòa với những màn trình diễn hiện đại. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 01 tháng 10 năm 2017 tại khu vực bán hàng của dự án Mon Bay – Quảng trường cột 3, tỉnh Quảng Ninh.

Quảng trường cột 3 tọa lạc trên đường Trần Quốc Nghiễn, con đường bao biển đẹp nhất thành phố Hạ Long. Bao quanh Quảng trường là 3 công trình trọng điểm của thành phố: thư viện tỉnh Quảng Ninh, bảo tàng Quảng Ninh, và khu đô thị kì quan Mon Bay. Từ đây, du khách có thể đón những cơn gió biển mát lành và phóng tầm nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long.

Mon Bay – Cộng đồng văn minh, trân quý truyền thống

Đến với “Đêm hội trăng rằm Mon Bay”, du khách có thể hòa mình cùng không khí lễ hội được tổ chức quy mô, với những màn trình diễn Lân sư rồng dàn dựng công phu, cùng các hoạt động âm nhạc đặc sắc kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại. Đặc biệt hơn, những trò chơi giao lưu vui nhộn được tổ chức dành riêng cho các cháu thiếu nhi chắc chắn sẽ mang đến cho các cháu và gia đình những khoảnh khắc khó quên trong mùa trung thu năm nay. Ngoài ra, việc tận hưởng những tiết mục hoành tráng tại quảng trường 30/10 sát bên bờ vịnh Hạ Long chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo mà không nơi nào có được.

Trên tất cả, sự kiện “Đêm hội trăng rằm Mon Bay” là bước đầu tiên trong hành trình đầy tâm huyết của chủ đầu tư HDMON nhằm xây dựng đời sống tinh thần phong phú không chỉ cho cư dân Hạ Long, mà còn cho những cư dân tương lai của khu đô thị Mon Bay.

Để biết thêm về dự án Mon Bay và sự kiện, liên hệ:

Website: http://monbay.vn. Hotline: 0962 88 6006 – 0933 88 6969

http://baoquangninh.com.vn/van-hoa/201709/nguoi-dan-ha-long-nong-long-tham-gia-su-kien-trung-thu-dac-biet-nhat-2359016/