Dựng lên giữa lòng vịnh rồng,
khu đô thị Mon Bay là tuyệt tác kiến trúc được bảo bọc
bởi khí thiêng trời đất.

Dự án Mon Bay do Công ty
HD Mon Hạ Long (trực thuộc HD Mon) làm chủ đầu tư.

Trải rộng trên diện tích

17900

m2

vốn đầu tư hơn

5000

tỷ đồng

Mon Bay mang đến cho người Việt trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng vịnh Rồng.

với địa thế quý hiếm nhất trong phong thủy,
Mon Bay hiện thực hóa giấc mơ sống hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo không gian
sống hiện đại với các dịch vụ tối ưu.

Hậu
Huyền

Hữu
Bạch
Hổ

Tả
Thanh
Long

Tiền
Chu
Tước

KIẾN TRÚC XA HOA VÀ TINH TẾ

Sở hữu phong cách kiến trúc tân cổ điển đậm nét vương giả, các phòng đều được bố trí nhiều cửa sổ giúp đón nhận trực tiếp ánh sáng và gió lành từ Vịnh. Biệt thự Mon Bay là sự lựa chọn xứng tầm cho đỉnh cao đẳng cấp thượng lưu.

KINH DOANH PHÁT LỘC
SINH LỜI VƯỢT TRỘI

Các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã thiết kế nhà phố thương mại Mon Bay với mật độ xây dựng 100%, xây thô hoàn thiện mặt ngoài 5 tầng, 1 tum nên tổng diện tích sử dụng tương đối lớn. Điểm nổi bật của các căn nhà phố shophouse tại đây là đều sở hữu 2 mặt tiền là mặt đường lớn, thuộc trung tâm dự án. Đây cũng là khu phố đi bộ, tập trung nhiều người qua lại nên các gia chủ shophouse có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng kinh doanh vượt trội của mô hình sản phẩm này.

AN CƯ GIỮA LÒNG VỊNH RỒNG
TỐI ĐA HOÁ CÔNG NĂNG
SỬ DỤNG

Liền kề Mon Bay là sản phẩm mang đến sự hài hòa cao nhất và cơ hội sinh sôi giá trị cho cả những khách hàng sở hữu để an cư cũng như để đầu tư kinh doanh nhờ thiết kế năng động và phù hợp với từng mục đích sử dụng. Các căn nhà liền kề tại đây được tối ưu hóa công năng sử dụng bằng cách khéo léo thiết kế các căn liền kề gồm 5 tầng và một tum, hai mặt đường trước và sau nên chủ nhà hoàn toàn có thể cho thuê tầng 1, tầng 2 để kinh doanh mà không ảnh hưởng đến các tầng trên. Bên cạnh đó tất cả các căn đều được bao bọc bởi không gian xanh, tràn ngập nắng và gió trong lành từ Vịnh Hạ Long mang đến không gian sống vô cùng hiện đại và thân thiện.

KÌ QUAN THIÊN NHIÊN
RỘNG MỞ

Toà căn hộ 35 tầng, nơi cung cấp cá tiện ích đẳng cấp 5 sao cho cư dân là điểm nhấn nổi bật trong khu đô thị Mon Bay. Các căn hộ tại Mon Tower được thiết kế thông minh với diện tích đa dạng, hưởng trực tiếp gió mát và ánh sáng tự nhiên cũng như sở hữu trọn tầm nhìn ra vịnh Hạ Long.

MON BAY - TINH HOA VỊNH RỒNG